Cao ốc văn phòng A&B Tower

Tổng quan

cao-oc-van-phong-ab-towerCao ốc văn phong AB Tower tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. AB Tower là cao ốc văn phòng hạng A với thiết kế thông thoáng, hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng đảm báo 100% điện năng cho tòa nhà khi mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh tốt… AB Tower sẽ đem lại cho bạn một không gian làm việc yên tĩnh và chuyên nghiệp.

Nằm cạnh ngay lá phối xanh 23/9 của Sài Gòn. AB Tower sở hữu cho riêng mình một không gian xanh và môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên giữa lòng thành phố.

Bên cạnh đó dịch vụ tiện ích xung quanh đầy đủ sẽ tạo nên sự tiện lợi cho việc gặp gỡ, trao đổi, tiếp xúc khách hàng cũng như cho chính nhân sự công tác và làm việc nơi đây.

 

Tên dự án cao ốc văn phòng: A&B Tower
Mô hình dự án cao ốc văn phòng: Văn phòng cho thuê.
Vị trí: 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Giá Thuê: Vui lòng liên hệ: 093 818 1771
Tổng diện tích sàn 803m2
Tổng diện tích sử dụng: khoảng 20.405m2
Năm hoàn thành: 2010
Thời gian thuê: Ít nhất 3 năm
Số tầng: 27 tầng
Tiện ích: Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Độ cao trần đến sàn: 2.7m
Thang máy: 6 thang khách, 1 thang tải
Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm
Diện tích đậu xe: 3 hầm đậu xe hơi và xe máy
Chủ đầu tư: A&B Development Corp

Diện tích và giá thuê luôn được chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà linh động và hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất có thể trong khả năng. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng, qua đó độ phủ kín của tòa nhà luôn ở mức cao nhất.

Vị Trí

Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc văn phòng AB Tower tọa lạc tại 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. liền kề khách sạn New World Hotel nhìn về công viên 23/9. Liên kết vùng cho việc đi lại sẽ luôn thuận tiện và tối ưu nhất về mặt thời gian.

Liên hệ

Phòng kinh doanh

– Mobi: 093 8686 247

– Tel: (028) 35 355 247

– Email: [email protected]

– Website: www.diaoc247.vn

lien he

Gửi tin nhắn

Gọi ngay 0931.78.0246
Facebook Chat
Zalo Chat
Gọi lại cho tôi
Gọi ngay Zalo Chat Gọi lại cho tôi