Về chúng tôi

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản ĐỊA ỐC 247 hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Vận hành – Khai thác cho thuê & Quản Lý: “Căn hộ – Căn hộ dịch vụ” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó dịch vụ Chuyển nhượng & Phân phối dự án cho các Chủ đầu tư luôn là thế mạnh của Chúng tôi.

 

 

Được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, với phương châm hướng tới sự chuyên nghiệp và minh bạch trong thông tin chuyên ngành của từng Dự án Bất Động Sản, nhằm góp phần phát triển thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

 

Lấy Khách Hàng làm trọng tâm qua đó những dự án Chúng Tôi lựa chọn phân phối luôn đảm bảo tính An Toàn về Pháp Lý; mức độ Uy Tín của Chủ Đầu Tư và Giá Trị Gia Tăng cho từng sản phẩm sao cho phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của từng Khách Hàng.

 

Dựa trên nền tảng cốt lõi là yếu tố “Con Người” luôn đạt đủ 3 tiêu chí “Chính Trực – Kỷ Luật – Phát Triển”. Chúng tôi luôn đặt quan tâm hàng đầu vào việc lựa chọn và đào tạo nhân sự có chất lượng, có cùng tâm huyết và mục tiêu chung.

 

ĐỊA ỐC 247 chúng tôi là đội ngũ những “Con Người” đầy nhiệt huyết, am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên ngành. Chúng tôi luôn có những giải pháp Đầu tư và An cư tối ưu hiệu quả cho từng nhu cầu của Khách Hàng.