Về chúng tôi

Giá Trị Cốt Lõi

“Giá Trị Khách Hàng Nhận Được Tạo Ra Giá Trị Doanh Nghiệp”

Nhận thức rõ được điều đó nên toàn bộ các thành viên của Địa Ốc 247 chúng tôi luôn lỗ lực nâng cao giá trị doanh nghiệp mình bằng cách nâng cao giá trị đem đến cho Khách Hàng của mình qua những yếu tố cốt lõi:

  • Về sản phẩm

Chúng tôi luôn sàng lọc, lựa chọn và phân tích kỹ lưỡng về năng lực chủ đầu tư; uy tín nhà thầu; chất lượng sản phẩm; giá trị gia tăng của sản phẩm…nhằm cảm thấy hài lòng và yên tâm về sản phẩm trước khi giới thiệu, tư vấn cho Khách Hàng.

  • Về dịch vụ

“Dịch Vụ Là Phục Vụ Bằng Con Tim Và Khối Óc”

+ Phục vụ bằng Con Tim giúp chúng tôi luôn chân thành và nhiệt tình trong tư vấn, luôn biết lắng nghe để hiểu điều Khách hàng mong muốn.

+ Phục vụ với Khối Óc giúp Chúng tôi hiểu sâu và rõ sản phẩm để từ đó có sự nhận định đánh giá chính xác nhất với nhu cầu thực tế để phục phụ điều Khách hàng muốn.

  • Về con người

“TÂM – TÍN – TẦM – TỐC” là bốn yếu tố con người mà toàn bộ tập thể những thành viên trong Địa Ốc 247 những con người đầy đam mê, nhiệt huyết với lĩnh vực Bất Động Sản luôn cam kết đạt được và giữ vững nhằm tạo ra bản sắc riêng của Doanh Nghiệp

Tầm Nhìn

Là đơn vị tư vấn, môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp mà Chủ Đầu Tư cũng như Khách Hàng ưu tiên lựa chọn

Sứ Mạng

Tạo ra môi trường giao dịch bất động sản rõ ràng, minh bạch về thông tin, góp phần tạo ra sự phát triển thực và bền vững của thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.