Bán căn hộ Estella Heights – Thông tin chi tiết

  • Mô tả

  • Bản đồ

Căn hộ Estella Heights!

Thông tin chủ đầu tư:

– Keppel Land: Là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, Kepple Land đã đặt ra những chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo với các dự án như Villa Riviera, The Estella và Saigon Centre. Và tiếp đến là Estella Heights với sự sáng tạo không ngừng.

– Tiến Phước: đã và đang phát triển thành công hàng loạt các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tiến Phước cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin nhà thầu xây dựng:

– Nhà thầu xây dựng Hòa Bình: nhà thầu uy tín đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Thông tin dự án:

Estella Heights được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: gồm tháp 1 và tháp 2 với 496 căn hộ, cao 33 tầng.

* Mỗi sàn 8 căn cho từ 1 đến 4 phòng ngủ – diện tích giao động từ 59 – 179 m2.

Giai đoạn 2: gồm tháp 3 và tháp 4 với 376 căn hộ, cao 34 tầng, bắt đầu từ tầng 6.

* Mỗi sàn 7 căn cho từ 1 đến 4 phòng ngủ – diện tích giao động từ 59 – 179 m2.

Estella Heights có khối đế 5 tầng là trung tâm thương mại, với 2 tầng hầm thông cho 4 tháp. Hàng loạt tiện ích như: hồ bơi dài 50m, hồ bơi cho trẻ, hồ thư giãn, dòng sông lười, hồ bơi chân mây dài 50m, đường chạy bộ dài 400m, vườn trên cao, hồ Jacuzzi, sân tập golf, khu BBQ,… Tất cả các tiện ích đều nằm trong phí quản lý chỉ 19,000vnđ/m2.

*** Các tiện ích ngoại khu:

– Khu trung tâm thương mại: Parson của Cantavil, Siêu thị Metro, Vincom Mega Mall – trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

– Hệ thống giao thông: đại lộ Mai Chí Thọ, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Long Thành – Vũng Tàu, trạm số 7 tuyến số 1 đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên,…

– Hệ thống giáo dục: tập hợp các trường quốc tế như British International School, HCMC International School,… Các trường đại học như: trường đại học Quốc Tế, trường đại học Văn Hóa,…

Với mật độ xây dựng 30%, thiết kế thông minh và sang trọng, cư dân ở đây như đang ở trong chính khu nghỉ dưỡng của mình.

Địa chỉ: Khu phố 3, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú

Thuộc dự án: Estella Heights

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Năm XD: 2015

Thỏa thuận

Diện tích: 59 - 179 m2

Ngày đăng: 12-06-2015

Liên hệ: P.Kinh Doanh

Số ĐT: 093 818 1771

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 50, Đường 52-AP, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM