Căn hộ Estella Heights – Đẳng cấp đến từ sự khác biệt

  • Mô tả

  • Bản đồ

Căn hộ Estella Heights!

Nằm trong khu quy hoạch chung của khu đô thị City Horse với tổng diện tích 2,54 hecta, Estella Height mọc lên với nhiều tiện ích đã và đang hình thành như: Parson của Cantavil, Vincom Mega Mall, Siêu thị Metro An Phú,….các dự án về căn hộ như Imperial, Lexington, Cantavil,…hệ thống giáo dục quốc tế: British International School, HCMC International School,…

Mặt trước tiếp giáp Xa lộ Hà Nội với view sông Sài Gòn, mặt sau của dự án là công viên trung tâm của City Horse 7 hecta, không gian ngoài của Estella Heights được phủ bọc với không gian xanh và thoáng đãng.

Nếu nói về không gian bên ngoài, thì các dự án lân cận Estella Heights cũng được thừa hưởng chung tiện ích. Sự khác biệt mà Estella Heights mang đến chính là không gian và tiện ích nội khu. Với mật độ xây dựng 30%, quần thể hồ bơi gồm, hồ bơi dài 50m, hồ bơi lười, hồ bơi trẻ em, hồ bơi chân mây dài 50m, hồ Jacuzzi,…cùng không gian xanh tạo nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp

Estella Height nâng cao chất lượng trong từng chi tiết, tối ưu chất lượng công trình từ tiện ích chung đến cách thiết kế nội thất,… Đặc biệt, với thiết kế chuẩn từ Singapo, tất cả các căn hộ đều đón được nắng và gió tự nhiên.

Nhiều sự lựa chọn với diện tích khác nhau từ 1 đến 4 phòng ngủ, thêm các căn hộ có phòng đọc sách, phòng học tập riêng cho bé.

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt của Estella Heights!

Địa chỉ: Khu phố 3, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú

Thuộc dự án: Estella Heights

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Năm XD: 2015

Thỏa thuận

Diện tích: 54 - 164 m2

Ngày đăng: 4-06-2015

Liên hệ: P.Kinh Doanh

Số ĐT: 093 818 1771

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 50, Đường 52-AP, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM