Mở bán căn hộ Gateway Thảo Điền

Đăng ngày: 14/5/2015

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khu Đông Sài Gòn, với vị trí đắc địa thuộc khu làng Châu Âu Thảo Điền. Căn hộ Gateway Thảo Điền do chủ đầu tư SonKim Land liên doanh với Hamon Developments cùng phát triển dự án sẽ đưa ra thị trường khoảng hơn 400 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Được thiết kế ấn tượng, độc đáo từ mặt dựng đến layout chi tiết từng căn hộ nhằm tạo sự ấn tượng hài hòa với khu vực và tối ưu hóa không gian mở lấy ánh sáng và gió tươi tự nhiên đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt của dự án.

can-ho-gateway-thao-dien-tong-the

Căn hộ Gateway Thảo Điền – Tổng thể dự án

Tiện ích nội khu được phát triển đồng bộ và đầy đủ sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị của chủ nhân căn hộ khi sống nơi đây:

– Hồ bơi tràn phong cách Resort

– Câu lạc bộ thể thao

– Spa và Sauna

– Khu vui chơi trẻ em

– Nhà trẻ

– Hầm gửi rượu

– Siêu thị

– Khu nhà hàng và cafe quốc tế

– Cảnh quan thiên nhiên xanh mát

– Hệ thống máy phát điện dự phòng 100%

Song song đó là sự phát triển tiện ích ngoại khu nổi bật là các trường học quốc tế Anh, Mỹ, Úc…các phòng khám quốc tế, siêu thị, nhà hàng, cà phê…sẽ tạo ra một quần thể tiện ích đẳng cấp khép kín ngay khu vực xung quanh. Đây là điểm nhấn khác biệt và điểm cộng ấn tượng về dự án Gateway Thảo Điền.

Sắp tới đây bắt đầu từ ngày 16/05/2015 chủ đầu tư SonKim Land bắt đầu mở cửa nhà mẫu để đón khách tham quan và nhận đặt giữ những vị trí căn đẹp mà khách hàng ưng ý.

Quý khách có nhu cầu nhận thêm thông tin hay hỗ trợ đi xem nhà mẫu xin liên hệ:

Hotline: 0902 686 247

Phòng kinh doanh phụ trách bán hàng dự án Gateway Thảo Điền