Lý do nên chọn đầu tư căn hộ Penthouse tại Premier Residences Phú Quốc – Sun Group

  • Mô tả

  • Bản đồ

Căn hộ Penthouse Premier Residences Phú Quốc còn 1 căn duy nhất, giá 14,7 tỷ . Nhưng vốn ban đầu các nhà đầu tư bỏ ra chỉ từ 30-50% giá trị căn hộ, do được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Mức lợi nhuận do chủ đầu tư Sun Group cam kết trong 15 năm đầu tiên tối thiểu là 9%/năm giá trị căn hộ, tương đương từ 900 triệu – 1,8 tỷ mỗi năm. Đồng thời, chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% trong 24 tháng đầu tiên giúp giảm thiểu áp lực tài chính trong thời gian đầu cho các nhà đầu tư.

Với diện tích 161m2, số lượng 2 phòng ngủ cùng thiết kế độc đáo, không gian sang trọng, tầm nhìn view biển đẹp tuyệt từ trên cao và số lượng hiếm hoi thì mức giá cho thuê của những căn Penthouse sẽ không hề thấp. Tuy nhiên, phân khúc du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ là giới thượng lưu và họ sẵn sàng chi trả để có thể tận hưởng và trải nghiệm không gian đẳng cấp nhất nên tỷ lệ lấp đầy của các căn Penthouse sẽ rất cao.

Đồng thời, giá trị của Penthouse sẽ còn tăng dần theo thời gian khi hạ tầng kỹ thuật và các dự án về du lịch giải trí tại Phú Quốc ngày càng hoàn thiện.

Địa chỉ: Bãi Khem, thị trấn An Thới

Thuộc dự án: Biệt thự - Nhà phố Golf Park

Pháp lý: Sổ hồng

Năm XD: 2015

14.7 Tỷ

Diện tích: 161 m2

Ngày đăng: 14-06-2018

Liên hệ: Khả Ái

Số ĐT: 0975 269 781

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM