Căn hộ The Gold View – Khu căn hộ bậc nhất ven sông Bến Nghé

Đăng ngày: 13/8/2015

Sau thời kỳ ngủ đông, thị trường bất động sản đang từng bước phục hồi và ấm dần lên từ cuối năm 2014. Đặc biệt, ảnh hưởng tích cực của Luật Kinh Doanh Bất Động Sản, Luật nhà ở có hiệu lực từ ngày 01.07.2015

Trong 2 quý đầu năm nay, thị trường đón nhận 5,137 căn hộ từ 19 dự án mở bán, tăng 93% so với cùng kỳ năm trước. Riêng đối với căn hộ cao cấp, số lượng tăng gấp 3 lần, với 1.518 căn so với quý trước.

Hàng loạt các dự án được mở bán, cùng các chính sách liên kết được các ngân hàng tung ra dồn dập, là điều tất yếu khi nhu cầu sở hữu một nơi an cư tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, một phần những người dân có thu nhập khá cũng chọn lựa bất động sản như một kênh đầu tư hấp dẫn, vừa sở hữu tài sản, vừa tăng trưởng mức sức lợi nhuận lớn dần theo thời gian. Chính thời điểm này, người mua nhà nên cân nhắc giữa việc mua căn hộ thay vì nhà phố.

can-ho-the-gold-view-cao-cap

Phân khúc căn hộ cao câp đang được khách hàng quan tâm

The GoldView – Khu phức hợp bậc nhất ven sông Bến Nghé

Trong thời gian vừa qua, tại phân khúc thị trường căn hộ cao cấp, The GoldView được nhắc đến như một nơi để trải nghiệm sự phồn hoa. Sự cao cấp của từng căn hộ được cộng hưởng bởi những tiện ích vượt trội và nằm trong một khu phức hợp hiện đại tại trung tâm Tp.HCM.

can-ho-the-gold-view-khach-tham-quan

Khách hàng tham quan dự án The Gold View

Anh Tuấn – một khách hàng tham quan dự án The Gold View chia sẻ: “Hiện tại có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được chào bán, nhưng tôi ưng ý The Gold View nhất vì dự án nằm cạnh sông Bến Nghé, sát quận 1, thiết kế căn hộ thông minh, không dư diện tích, nhiều mảng xanh và  khu sinh hoạt cộng đồng có hồ bơi, phòng gym và khu vui chơi vận động cho trẻ em. Theo tôi, The Gold View là lựa chọn lý tưởng để ở cũng như đầu tư vì mức lãi suất ngân hàng hỗ trợ cực kỳ tốt”.

Trong giai đoạn hiện nay, để hỗ trợ cho những cư dân mới, The Gold View đã được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ ở mức lãi suất rất tuyệt vời, chỉ 0% trong năm đầu tiên. Chính sách này cực kỳ hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ The Gold View trong thời điểm này.

Với mong muốn mang lại cho cư dân The GoldView sản phẩm căn hộ hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất lượng nên TNR Holdings Việt Nam đã lựa chọn các đơn vị uy tín để cùng hợp tác như: Coteccons là đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công, Tập đoàn Korn Architects là đơn vị tư vấn thiết kế, Tập đoàn ARTELIA của Pháp là đơn vị tư vấn giám sát cho công trình The GoldView. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng đã đảm nhận nhiều công trình lớn nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của The GoldView.

Với đội ngũ nhân viên cùng các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, nhiệt tình,… The Gold View hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội cùng những tinh hoa tuyệt vời.

(Theo Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh)