Căn hộ The Krista: Uy tín từ chủ đầu tư thu hút khách

Đăng ngày: 27/8/2015

Ngày 23/08/2015, Tập đoàn CapitaLand (Singapore) kết hợp với đối tác Khang Điền đã mở bán thành công Khu căn hộ The Krista tại Quận 2, Tp.HCM, là tâm điểm chú ý tại Quận 2.

Sự kiện ghi nhận hơn 500 khách hàng nô nức tham dự với mong muốn tìm mua một căn hộ phù hợp với nhu cầu an cư lạc nghiệp. Sự kiện mở bán được tổ chức sau khi khách hàng đã nghiên cứu rất kỹ cũng như đi thăm nhà mẫu trong tháng 7-8/ 2015. Hơn 80% trong số 200 căn hộ mở bán đã có chủ.

can-ho-the-krista-mo-ban-1

Lễ mở bán căn hộ The Krista

Kết quả khả quan về tình hình mở bán The Krista cho thấy sự sôi động của thị trường Bất Động Sản tại khu Đông – thành phố Hồ Chí Minh và yếu tố chủ đầu tư uy tín cùng sản phẩm phù hợp được khách hàng lựa chọn trong bối cảnh thị trường có rất nhiều dự án được chào bán. Ngoài yếu tố pháp lý và uy tín của chủ đầu tư, The Krista là sự kết hợp giữa các dự án phân khúc cao cấp của tập đoàn với kinh nghiệm triển khai dự án cho giới tri thức của tập đoàn tại các nước như Singapore, Thái Lan, Malaysia v..v.. The Krista được thiết kế như một Singapore thu nhỏ với các tiện ích từ dự án cao cấp như hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, phòng tập gyms với thiết bị hiện đại cùng thiết kế độc đáo, các khu vui chơi dành cho trẻ em và gia đình cùng không gian xanh mát trải dài khắp dự án.

can-ho-the-krista-phoi-canh

Căn hộ The Krista tiện ích hướng tới gia đình

Xét về giá thành, người mua nhà không phải đau đầu vì nghĩ rằng điều kiện tài chính của mình không kham nổi. Vì cho lần mở bán này, chủ đầu tư đưa ra hai phương thức bàn giao cho khách hàng lựa chọn – bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện với giá khởi điểm từ 1,5 tỷ/ căn (chưa bao gồm VAT) – một mức giá được thị trường đánh giá là rất mềm so với các dự án ngoại có thiết kế và mức đầu tư về cảnh quan và tiện ích tương đương.

Anh Tuấn Trường, nhân viên Marketing sống tại Quận 2 chia sẻ: “Tôi yên tâm khi chọn The Krista vì dự án do chủ đầu tư CapitaLand đến từ Singapore xây dựng. Tôi từng du học ở Singapore nên biết rất rõ về tập đoàn CapitaLand uy tín. Tôi không có gì phải lo ngại về mặt chất lượng của The Krista. Thêm một điểm nữa mà bản thân tôi và các khách hàng khác chọn mua ngay The Krista là tiến độ thanh toán quá phù hợp cho người trẻ. Tôi chỉ phải thanh toán 30% giá bán căn hộ cho tới khi xây dựng hoàn tất so với việc phải thanh toán tới 70% giá bán căn hộ như các dự án khác.” Khách hàng của dự án The Krista còn được ngân hàng Hong Leong Bank và VIB bank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5.99%/ năm.

Hiện tại The Krista vẫn còn các căn hộ đẹp đang chờ đón những chủ nhân có nhu cầu an cư lạc nghiệp.