Beau Rivage – condotel đáng cân nhắc đầu tư nhất 2020 tại phố biển Nha Trang

  • Mô tả

  • Bản đồ

Thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam và đặc biệt là sản phẩm condotel vào giai đoạn cuối 2019 có dấu hiện trầm lại vì 1 số yếu tố tác động từ 1 số chủ đầu tư chưa thực hiện tốt cam kết với khách hàng, điển hình là dự án Cococbay Đà Nẵng. Tuy nhiên, riêng đối với Beau Rivage Nha Trang, lượng booking và khách mua vẫn khá đều do nhà đầu tư có sự phân tích thị trường sâu sắc và nhìn thấy được tiềm năng kinh tế cũng như giá trị thực của dự án trong hiện tại và tương lai.

Thành phố Nha Trang hiện đang sợ hữu lượng khách quốc tế và khách nội địa về du lịch lớn nhất cả nước, việc Nha Trang có đến 300 ngày nắng trên 1 năm, sân bay quốc tế Nha Trang nâng cấp lên tiêu chuẩn 4 sao, ngày càng mở rộng các đường bay thẳng đến quốc tế là những yếu tố mang du khách ngày 1 nhiều về với phố biển.

Beau Rivage tọa lạc vị trí vàng, số 40 đường Trần Phú, trung tâm của Nha Trang, sát cạnh tháp trầm hương, quảng trường biển, khu chợ đêm, trung tâm hội nghị quốc gia…sẽ là nơi được du khách lựa chọn để nghỉ nhiều nhất khi đến ở Nha Trang vì sự thuận tiện khi di chuyển.

Được xây dựng với 2 tòa tháp đôi cao 40 tầng, có hình cành buồn vươn biển lớn, kết nối bằng khối đế trung tâm thương mại 5 tầng, tất cả các căn hộ tại Beau Rivage đều có view biển. Khi hình thành, Beau Rivage sẽ là tòa tháp đôi mặt biển cao nhất Nha Trang, biểu tượng kiến trúc mới của phố biển.

Chủ đầu tư Beau Rivage cũng đã hoàn tất kí kết hợp đồng với thương hiệu quản lý khách sạn top 1 của Mỹ, top 3 thế giới Wyndham, đây là thương hiệu bảo chứng cho công suất phòng luôn đat trên 70% lượng khách/năm, cũng như yếu tố bảo chứng cho tiêu chuẩn căn hộ, dự án luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế.

Tất cả những yếu tố trên mang đến cho khách hàng sự yên tâm về khả năng kinh doanh và doanh thu lợi nhuận của dự án, đó cũng là lý do, cơ sở để chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới mạnh dạn đưa ra chính sách cam kết hoàn toàn có thể thực hiện được:

  • Cam kết mua lại tăng gái 20% sau 5 năm, cam kết mua lại tăng giá 50% sau 10 năm.
  • Cam kết lợi nhuận 8->12% trong 9 năm đầu, từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận ổn định ở mức 12%/năm đến trọn đời.
  • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, và được quy đổi ở 3.400 điểm đến trên 110 quốc gia thông qua hệ thống trao đổi kì nghỉ RCI.

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Sổ đỏ

Năm XD: 2018

2.9 Tỷ

Diện tích: 43 m2

Ngày đăng: 3-01-2020

Liên hệ: Khả Ái

Số ĐT: 0975 269 781

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM