Beau Rivage Nha Trang – biển hát chiều nay

  • Mô tả

  • Bản đồ

Nhắc đến du lịch biển ở Việt nam tươi đẹp chúng ta thì chúng ta sẽ liền nghĩ đến Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẳng và gần đây nhất là Phú Quốc.

Tuy nhiên du lịch biển lại cần rất nhiều yếu tố về thiên nhiên và con người.

Về thiên nhiên thì thời tiết là quan trọng nhất ,Hạ Long hay Đà Nẵng được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều cảnh đẹp mà không nơi nào có được nhưng thời tiết ở 2 khu vực này có sự phân hóa rõ rệt giữa mùa nắng và mùa mưa, vào mùa mưa bão thì hầu như ngành du lịch biển rất ảm đạm và khá dài.

Về con người từ quy hoạch đô thị đến yếu tố giao thông môi trường thì Phú Quốc gần đây nổi lên như 1 địa điểm tuyệt vời. Nhưng do diễn ra quá vội vàng đồng loạt không nhất quán nên Phú Quốc có rất nhiều điểm phải khắc phực, và dự thỏa luật đặc khu chưa được thông qua nên nhà đầu tư hiện giờ có phần cân nhắc hơn.

Riêng với Nha Trang thì hội tụ đầy đủ 2 yếu tố kể trên. Với hơn 300 ngày nắng có thể nói là khí hậu mát quanh năm rất thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng vào bất kỳ thơi gian nào, cùng với quy hoạch đồng bộ và là điểm du lịch từ rất lâu đời, từ thời Pháp thuộc đã xem đây là thiên đường nghỉ dưỡng.

Không phải đơn giản mà Tháng 6/2003, vịnh Nha Trang trở thành thành viên thứ 29 của câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới.

Dự án căn hộ du lịch biển Beau Rivage có vị trí kim cương số 40 Trần Phú, con đường đẹp nhất Nha Trang, với giá bán từ 68 triệu/m2. Tất cả các căn hộ đều view biển

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Sổ hồng

Năm XD: 2018

68 Triệu

Diện tích: 1 m2

Ngày đăng: 28-12-2019

Liên hệ: Phòng KD

Số ĐT: 0903 688 292

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM