Tropicnana Nha Trang – nơi đầu tư mãi mãi sinh lời, nơi khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu.

  • Mô tả

  • Bản đồ

Giữa muôn vàn căn hộ nghỉ dưỡng đang được mở bán ở Việt Nam nói chung và thành phố biển Nha Trang nói riêng, dự án Beau Rivage thuộc chủ đầu tư Tropicana vẫn giữ những điểm nhấn tuyệt đối, sở hữu nhiều nét thu hút riêng biệt đối với khách hàng nhạy thị trường.

Nằm vị trí đắc địa bật nhất thành phố Nha Trang, số 40 Trần Phú, sát cạnh tháp Trầm hương, Quảng trường biển, chợ đêm… và đặc biệt, ngay cạnh bãi biển xinh đẹp Trần Phú, 1 trong 29 bãi biển đẹp nhất thế giới, Beau Rivage mang đến cho khách lưu trú sự thuận tiện tuyệt đối.

Với thiết kế 2 toàn tháp đôi cao 40 tầng hình cánh buồm vươn biển, kết nối bằng khối đế 5 tầng là trung tâm thương mại cũng như trung tâm hội nghị quốc gia…chắc chắn khi hình thành, Beau Rivage sẽ là biểu tượng kiến trúc mới của Nha Trang.

Thương hiệu quản lý uy tín hàng đầu thế giới – Wyndham, top 4 thế giới và số 1 tại Mỹ. Wyndham là bảo chứng tuyệt vời cho đẳng cấp căn hộ cũng như doanh thu kinh doanh khi tỷ lệ lấp đầy phòng luôn trên 80%.

Được trở thành thành viên tổ chức quy đổi kì nghỉ thế giới RCI cũng là 1 đặc quyền mà Beau Rivage mang lại cho chủ sở hữu căn hộ, khi có thể lựa chọn lưu trú ở 4.300 khách sạn, resort trên 100 quốc gia.

2 Chính sách cam kết duy nhất chỉ có ở Beau Rivage do chủ đầu tư Tropicana tự tin đưa ra và kí kết ngay trên hợp đồng mua bán là cam kết mua lại tăng giá đến 50% giá trị căn hộ sau 10 năm, và lãi suất trọn đời đến 12%/năm. Sở hữu Beau Rivage, khách hàng sở hữu dòng lợi nhuận mãi mãi.

Liên hệ Hà Mi để nhận cập nhật tiến độ công trường cũng như giỏ hàng, bảng giá.

 

Địa chỉ: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Năm XD: 2018

3.1 Tỷ

Diện tích: 48 m2

Ngày đăng: 2-07-2019

Liên hệ: Khả Ái

Số ĐT: 0975 269 781

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM