Beau Rivage Nha Trang – chỉ 3 tỷ/căn, bàn giao full nội thất, cam kết lợi nhuận trọn đời 12%/năm

  • Mô tả

  • Bản đồ

Căn hộ nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang, tọa lạc vị trí số 40 Trần Phú, được chủ đầu tư Tropicana xây dựng với tất cả tâm huyết để tạo nên 1 dự án biểu tượng cho thành phố biển.

Beau Rivage Nha Trang với thiết kế 2 toàn tháp đôi hình cành buồn vươn biển lớn, 100% các căn hộ đều hướng biển và kết nối với nhau bằng khối đế 5 tầng, là khu trung tâm thương mại cũng như trung tâm hội họp quốc gia.

Được quản lí và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – Wyndham, với tỉ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên 80%, đây là lý do chủ đầu tư đủ tự tin để đưa ra cam kết lãi suất trọn đời đến 12%/năm và cam kết mua lại tăng giá 50% sau 10 năm.

Wyndham cũng là lý do để khách hàng có thể đặt niềm tin vào chất lượng căn hộ, chất lượng nội thất khi nhận bàn giao và trong suốt quá trình vận hành cho thuê luôn đảm bảo được chất lương tốt nhất, chuẩn 5 sao quốc tế.

Miễn phí quản lý xuyên suốt thời gian cho thuê nhận lãi suất cam kết.

Mỗi năm khách hàng được nhận 15 đêm nghỉ miễn phí, và quyền lợi được gia nhập tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế RCI với 4.300 điểm đến trên 110 quốc gia.

 

 

Địa chỉ: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Năm XD: 2018

3 Tỷ

Diện tích: 42 m2

Ngày đăng: 10-07-2019

Liên hệ: Khả Ái

Số ĐT: 0975 269 781

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM