Căn hộ nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang, tặng full nội thất chuẩn 5 sao và phí quản lí

  • Mô tả

  • Bản đồ

Căn hộ nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất, trung tâm nhất phố biển Nha Trang, sát cạnh tháp trầm hương, quảng trường biển 2/4, khu chợ đêm và sở hữu mặt biển 150m, đoạn dài và đẹp nhất của biển Nha Trang xinh đẹp – top 29 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Căn hộ Tropicana sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nhất của 1 căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đẳng cấp. Từ vị trí vàng, trung tâm của trung tâm, đến thiết kế độc đáo hình cánh buồn vươn biển, tất cả các căn hộ của dự án đều có view biển 100%. Đi cùng đó là những tiện ích mà chỉ Tropicana mới có như hồ bơi vô cực dài đến 120m, là hồ bơi dài nhất Nha Trang, đường hầm thông ra đến tận biển, mang đến cho khách hàng sự riêng tư và an toàn tuyệt đối, cùng với 28 tiện ích khác như Sky bar, trung tâm thương mại, trung tâm ẩm thực á âu, trung tâm hội nghị quốc gia…tất cả mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm đẳng cấp trọn vẹn khi sở hữu được căn hộ Tropicana.

Căn hộ được bàn giao full nội thất tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, danh mục nội thất trọn vẹn được đính kèm theo hợp đồng mua bán.

Chính sách cam kết thuê lại với lãi suất trọn đời đến 12% với sự quản lý và vận hành từ thương hiệu số 1 tại Mỹ – Wyndham. Khách hàng sở hữu hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ được bảo quản theo thời gian mà không phải chi trả phần chi phí vận hành cũng như phí quản lí. Không lo phần tìm kiếm khách hàng và hằng năm thu lợi nhuận cao.

Chính sách Cam kết mua lại tăng giá tới 50% sau 10 năm, đảm bảo tính thanh khoản cao của căn hộ cũng như cơ sở chắc chắn về hiệu quả kinh doanh từ chủ đầu tư.

Kèm theo đó là 15 đêm nghỉ miễn phí trên 1 năm và quyền lợi tham gia hệ thống trao đổi kì nghỉ quốc tế RCI. 15 đêm nghỉ mỗi năm đươc quy đổi ở 4.300 điểm đến trên 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Liên hệ Hà My để tham gia tour thực tế thăm dự án và tìm hiểu thị trường bất động sản Nha Trang.

Địa chỉ: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Sổ hồng

Năm XD: 2018

2.99 Tỷ

Diện tích: 43 m2

Ngày đăng: 24-09-2019

Liên hệ: Khả Ái

Số ĐT: 0975 269 781

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM