Beau Rivage – second homes tại phố biển Nha Trang – vừa đầu tư sinh lời, vừa nghỉ dưỡng tuyệt vời.

  • Mô tả

  • Bản đồ

Dự án Beau Rivage được chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới –  Tropicana xây dựng tại vị trí vàng của thành phố biển Nha Trang, số 40 Trần Phú. Sát cạnh tháp Trầm Hương, quảng trường biển, chợ đêm…là vị trí trung tâm của trung tâm.

Với cuộc thi kiến trúc trị giá 2 triệu đô, Korn Architect (Đức) đã thắng giải với thiết kế 2 tòa tháp đôi cao 40 tầng có hình cánh buồm vươn biển lớn và 100% các căn hộ của dự án Beau Rivage đều có view hướng biển tuyệt đẹp. Dự kiến khi hình thành, Beau Rivage sẽ là biểu tượng kiến trúc mới, địa điểm check in mới của Nha Trang.

Thương hiệu quản lí Wyndham mang lại cho dự án sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng căn hộ bàn giao với nội thất, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, cũng như lượng khách luôn đạt trên 80% công suất phòng. Đây là bảo chứng về khả năng doanh thu mang về sẽ vô cùng tốt và khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với chính sách cam kết lợi nhuận chỉ duy nhất Beau Rivage mới có:

+ Cam kết lãi suất 8% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 -> năm thứ 9 mỗi năm tăng thêm 1%

+ Cam kết lãi suất từ năm thứ 10 trở đi ổn định mãi mãi ở mức 12%

+ Khách hàng có thể lựa chọn thêm phương án phân chia lợi nhuận 70/30 từ năm thứ 10 với các đơn vị kiểm toán uy tín thế giới.

+ Cam kết mua lại tăng giá 20% sau 5 năm và tăng giá 50% sau 10 năm.

Ngoài ra, với 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và đặc biệt quý khách hàng hoàn toàn có thể quy đổi 15 đêm này ở 4.300 điểm đến trên 110 quốc gia trên toàn thế giới thông qua hệ thống trao đổi kì nghỉ RCI.

 

 

 

Địa chỉ: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Năm XD: 2018

2.9 Tỷ

Diện tích: 53 m2

Ngày đăng: 12-08-2019

Liên hệ: Khả Ái

Số ĐT: 0975 269 781

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM