“ Wyndham – Beau Rivage Nha Trang “ tập đoàn quản lí khách sạn Top 4 thế giới

  • Mô tả

  • Bản đồ

Nhắc Wyndham Hotel Group, người ta nhắc đến 1 trong những tập đoàn quản lí khách sạn hàng đầu trên thế giới với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trở lên.

Wyndham hiện đang có mặt hầu như tất cả các nước trên thế giới, riêng ở Việt Nam chúng ta tập đoàn quản lí này đã có mặt tại hầu hết những nơi du lịch phát triển như Hạ Long, Đà Nẳng, Phú Quốc, Cam Ranh… và đặc biệt là tại Nha Trang là dự án căn hộ du lịch biển Beau Rivage.

Vị trí vàng son 40 Trần Phú, cùng thiết kế tất cả đều có tầm nhìn hướng biển, UBND tỉnh kỳ vọng rất lớn sẽ là biểu tượng mới của Nha Trang, CĐT đã bắt tay với tập đoàn quản lí khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham để đảm bảo dự án này đáp ứng được sự kỳ vọng của tỉnh, cũng như những du khách đến đây nghỉ dưỡng hoàn toàn hài lòng từ chất lượng phục vụ, tiện ích…. và những khách hàng sở hữu căn hộ ở đây được đảm bảo về quyền lợi theo đúng cam kết.

Với mức giá chỉ 68 triệu/m2, cũng nhiều ưu đãi như : lợi nhuân trọn đời 12%, mua lại tăng giá 50%, trở thành thành viên của RCI….. Beau Rivage hứa hẹn sẽ tạo 1 cú hích lớn cho thị trường bất động sản đang ảm đạm.

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Thuộc dự án: Condotel Beau Rivage Nha Trang

Pháp lý: Sổ hồng

Năm XD: 2018

68 Triệu

Diện tích: 1 m2

Ngày đăng: 2-01-2020

Liên hệ: Phòng KD

Số ĐT: 0903 688 292

Email: [email protected]

Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM